nhà hàng cầu đỏ hội an

Nhà hàng Cầu Đỏ Hội An

Nhà hàng Cầu Đỏ
Thôn 4, Cẩm Thanh, Hội An.
ĐT: 0235 3933 222

nhà hàng cầu đỏ hội an

Nằm trên bờ sông Hoài, Hội An, nhà hàng Cầu Đỏ Hội An nằm trong khu vườn tuyệt đẹp rộng 2ha,
được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch trong nước và quốc tế,
cho một trải nghiệm ẩm thực chất lượng với dịch vụ cá nhân và phong cách riêng. Nhà hàng Cầu Đỏ sẽ là nơi lý tưởng để có một bữa lãng mạn hay thưởng thức những món ẩm thực đặc trưng Hội An – Quảng Nam, hay tham gia một lớp học nấu ăn đầy hứng thú, là điểm dừng chân phổ biến cho du khách đến Hội An.

nhà hàng cầu đỏ hội an

Học nấu ăn tại Nhà hàng Cầu Đỏ

Trường dạy nấu ăn tại Nhà hàng Cầu Đỏ là một trong nhiều nhà hàng mở các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nấu món ngon Việt Nam phục vụ du khách quốc tế. Tour du lịch nấu nướng một ngày hoặc nửa ngày sẽ dạy bạn mọi kỹ năng nấu nướng, đặc biệt các món ăn đặc trưng Quảng Nam, Hội An.

nhà hàng cầu đỏ hội an

Bắt đầu khóa học bằng chuyến đi chợ địa phương, ở đó bạn sẽ chọn nguyên liệu và học hỏi bằng cách quan sát những người bán hàng rong, sau đó bạn sẽ trở lại nhà hàng Cầu Đỏ, xem trình diễn của đầu bếp trước khi bắt tay thực hành các kiến ​​thức vừa học. Lớp học thường kéo dài khoảng ba giờ, bao gồm bốn món.

nhà hàng cầu đỏ hội an

Giá tour khoảng 40 USD (800.000 đồng) mỗi người. Hãy mang theo máy quay để lưu lại những món mà bạn nấu tại nhà hàng. Chắc chắc bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị.

Lựa chọn tour du lịch mới và nhiều ưu đãi

Cùng du lịch nào! Xem ngay

Bài viết Vietmedia

Cùng chia sẻ kinh nghiệm và những trải nghiệm du lịch, giúp cho chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa và tận hưởng những điều mới mẻ và thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *